วันที่ 3 กันยายน 2567 โรงเรียนพระแสงวิทยาร่วมกับสาธารณสุขอำเภอพระแสง จัดโครงการส่งเสริมสุขภาพอนามัยในโรงเรียน กิจกรรมให้ความรู้เรื่องโรค โดยมีนายนพพร คงทอง รองผู้อำนวยการโรงเรียนพระแสงวิทยา เป็นประธาน ได้รับเกียรติจากนางสาวเสาวรส ราชแป้น และคณะ เจ้าหน้าที่สาธารณสุขอำเภอพระแสงมาเป็นวิทยากรให้ความรู้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกปีที่ 2 เรื่องโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ของวัยรุ่น และการป้องกันการตั้งครรภ์ของวัยรุ่น ณ โดมลูกท่านหญิง โรงเรียนพระแสงวิทยา

ภาพกิจกรรม  >>คลิก<<