วันที่ 21 สิงหาคม 2567 นางสาวปารณีย์ วิบูลย์วัชรกิจ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพระแสงวิทยา เป็นประธานในพิธีเปิดและ
นางสาวถิระวรรณ รัตนพันธ์ ผู้กล่าวรายงานในกิจกรรม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณะครูนักเรียน เข้าร่วมในกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ประจำปี 2567 ซึ่งในการจัดกิจกรรมได้รับความ สนใจจากนักเรียนในการร่วมกิจกรรม อาทิ เช่น จรวดขวดน้ำ ตอบปัญหาอัจริยภาพทางวิทยาศาสตร์ ประกวดชุดรึไซเคิล ณ หอประชุมตาปี อิปัน 1 โรงเรียนพระแสงวิทยา

>>ภาพกิจกรรม<<