วันที่ 23 พฤษภาคม 2566 นางสาวจารุณี บัวแย้ม รองผู้อำนวยการโรงเรียนพระแสงวิทยา เป็นประธานในการเปิดการอบรม โครงการ พ.ส.ว. ร่วมใจต้านภัยกัญชาและกัญชง ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ โดยมี พ.ต.ต.เรวัต พลสัง และ ร.ต.อ. มีศักดิ์ เทพบุรี เจ้าพนักงาน สภอ.พระแสง เป็นวิทยากร กลุ่มเป้าหมายคือนักเรียนโรงเรียนพระแสงวิทยา จำนวน 430 คน ณ หอประชุมตาปี-อิปัน 1 โรงเรียนพระแสงวิทยา