วันที่ 22 – 23 สิงหาคม 2567 งานวัดผลประเมินผล กลุ่มบริหารงานวิชาการ โรงเรียนพระแสงวิทยา ได้ดำเนินการนำนักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เข้าทดสอบ PISA ระบบข้อสอบออนไลน์ PISA Style Online ปีการศึกษา 2567 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ในรูปเบบการสอบด้วยคอมพิวเตอร์ (Computer-Base Testing) เพื่อวัดและประเมินผลความฉลาดรู้ ด้านการอ่านคณิตศาสตร์ และวิทยาศาสตร์
ในการนี้ นายนภศูล ตุลยกุล ผู้อำนายการโรงเรียนพระแสงวิทยา และ นางสาวปารณีย์ วิบูลย์วัชรกิจ รองผู้อำนวยการบริหารงานวิชาการ เยี่ยมชมและให้กำลังใจนักเรียนที่ทำการทดสอบในครั้งนี้

>>ภาพกิจกรรม<<