วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 โรงเรียนพระแสงวิทยา นำโดย นายนลศูล ตุลยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนพระแสงวิทยา คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน จัดกิจกรรม P.S.V. Open House เปิดรี้ว เทา – แดง และในการนี้ ได้รับเกียรติจากท่าน นรินธรณ์ เซ่งล้ำ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา สุราษฎร์ตานี ชุมพร เป็นประธานในการเปิดงาน ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมแสดงผลงานด้านวิชาการ ร่วมรับของที่ระลึกและของรางวัลจากกลุ่มสาระการเรียนรู้ต่างๆ ทั้งนี้ ได้รับความสนใจจากคณะครู นักเรียนจากโรงเรียนต่างๆ เป็นอย่างดี